028 3824 5819 traincert@tdt-tanduc.com
Tiếng ViệtEnglish

Giới thiệu

Môi trường giảng dạy

Cơ sở vật chất:

Tân Đức ITS xây dựng một môi trường giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với mong muốn tạo được sự yên tâm cho mỗi một học viên khi đến với chúng tôi.

  • Phòng học: được trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế có sức chứa 15 đến 30 học viên/lớp. có các trang thiết bị máy lạnh, máy chiếu được đầu tư mới và hiện đại.
  • Máy tính: Hệ thống máy tính thực hành đồng bộ, cấu hình cao hỗ trợ chuẩn 64bit Intel® Virtualization Technology (VT-x), màn LCD 17” - 19”, Core i5 đáp ứng thực hành mỗi học viên một máy.
  • Internet: Có 01 đường truyền Lease line, 02 đường Internet cáp quang 80Mb/s, với 24 địa chỉ IP tĩnh dành cho học viên thực hành các khóa Azure, Office 365, AWS.
  • Giáo trình: Học viên được cấp tài liệu chính hãng vào đầu mỗi khóa học. Giáo trình được cập nhật liên tục song song với thực tế để học viên được tiếp cận với công nghệ mới nhất.

Đội ngũ giảng viên:

Tân Đức có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và tư vấn triển khai nhiều dự án cho các đơn vị doanh nghiệp trên khắp cả nước. Giảng viên của chúng tôi được chứng nhận bởi hãng quốc tế, và luôn được hãng nâng cao năng lực qua mỗi năm.

Trong suốt quá trình học và kể cả khi đã kết thúc khóa học, giảng viên luôn hết lòng hỗ trợ học viên mỗi khi họ gặp khó khăn, vướng mắc.

  • Thầy. Lê Huy Luyện - Microsoft Certified Trainer, Thạc sĩ

Thầy Luyện là một chuyên gia Công nghệ Thông tin với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT.  Thầy là giảng viên được chứng nhận bởi các hãng uy tín như Microsoft (Microsoft Certified Trainer), IBM (Certified Specialist), CEH (Certified Ethical Hacker).

Thầy đã áp dụng những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực tế truyền đạt đến học viên để giúp họ mau tiếp thu và có kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Thầy được học viên từ các Công ty hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Các chuyên môn Thầy đã từng giảng dạy/tư vấn giải pháp:  SharePoint, Windows Server, Exchange Server, Lync Server, SQL Server, CEH, HTML5, ASP.NET, C# and Microsoft Office.

  • Thầy. Đỗ Văn Minh - Microsoft Certified Trainer

Thầy Minh là một chuyên gia Công nghệ Thông tin với hơn 15 năm thực tế trong Công tác hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm của Microsoft, quản trị hệ thống cho các Công ty lớn.

Đồng thời, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về các khoá Microsoft Windows Server, Exchange Server, ISA Server, Azure, Microsoft System Center, thầy Minh luôn là lựa chọn hàng đầu của các học viên.

  • Cô. Lê Huỳnh Minh Thư - Microsoft Certified Trainer, Microsoft Office Specialist: Master

Cô Thư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học về Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, SharePoint, Visio ...), Project, Power BI và Windows Client.

Cô là một trong số ít những người có chứng nhận của Microsoft Office Specialist (MOS) Master tại Việt Nam. Cô luôn trao dồi kiến thức để luôn tiếp cận với các công nghệ mới nhất của các sản phẩm Microsoft.

Cô Thư được học viên của các Công ty và doanh nghiệp lớn đánh giá rất tốt về kiến thức, kỹ năng truyền đạt cũng như sự hướng dẫn tận tình. Cô luôn khiến các học viên hài lòng trong việc giải đáp thắc mắc trong  bài học cũng như công việc thực tế của học viên,  cô luôn hỗ trợ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học.

  • Thầy. Nguyễn Trần Bảo Long - Microsoft Certified Trainer, Thạc sĩ CNTT

Thầy Long có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học về Windows Server, Microsoft Database technologies (SQL Server, BI), Microsoft SharePoint Server, Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint, etc.), Windows 7/8/8.1/10.

Trong quá trình giảng dạy thầy Long luôn được các học viên nhận xét là vui tính tạo môi trường học gần gũi và rất nhiệt tình hướng dẫn học viên.

  • Lê Thị Ngọc Hạnh - Microsoft Certified Trainer, Microsoft Office Specialist: Expert

Cô Hạnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học về Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, SharePoint, Visio ...), Project, Power BI, Windows Client và SQL Database. 

  • Thầy. Vit Niennattrakul - Chuyên gia Công nghệ Thông tin Thái Lan

Thầy Vit là kiến trúc sư giải pháp AWS chuyên nghiệp đầu tiên của Thái Lan. Thầy đã đạt được hầu hết các chứng chỉ AWS quôc tế như:

- AWS Certified Solution Architect - Associate
- AWS Certified Developer - Associate
- AWS Certified System Operations - Associate
- AWS Certified Solution Architect - Professional
- AWS Certified DevOps Engineer - Professional
- AWS Certified Big Data - Specialty
- AWS Certified Advanced Networking - Specialty
- AWS Certified Security - Specialty

Ngoài ra, Thầy còn tư vấn giúp các đối tác và khách hàng di chuyển sang đám mây và cung cấp nhiều giải pháp "born-in-the-cloud" cùng với các giải pháp hybrid-cloud cho khách hàng. Thầy đã thành lập ra bốn công ty khởi nghiệp được xây dựng trên AWS.
1.     Stamp (nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến-ngoại tuyến)
2.     Triple-E (nhà cung cấp dịch vụ thu thập dữ liệu).
3.     Inspica (nhà cung cấp giải pháp phân tích dữ liệu)
4.     DailiTech (một đối tác tư vấn AWS).
 
Tháng 12 năm 2014, Thầy bắt đầu xây dựng Nhóm người dùng AWS (Thái Lan) với sự giúp đỡ của đội ngũ đam mê và nhân viên AWS. Thầy khuyến khích các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ. Trong năm 2016, cộng đồng này đã đạt tới 2.000 thành viên và hiện đang được tiếp tục mở rộng.

 

KH1
KH 2
KH6
KH 3
KH4
KH 5
Top