028 3824 5819 traincert@tdt-tanduc.com
Tiếng ViệtEnglish

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Trường Công nghệ Thông tin TÂN ĐỨC (Tân Đức ITS) tự hào là đối tác đào tạo ủy quyền chính thức của Microsoft, SolidWorks, ATC Android, iTrainAsia Amazon Web Service (AWS) đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 1991, với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ Microsoft cho các công ty tại Việt Nam. Chúng tôi đào tạo hầu hết tất cả các khóa học về công nghệ thông tin cho chuyên viên cấp cao, kỹ thuật viên, lập trình viên và nhân viên văn phòng.

Chúng tôi luôn xác định mục tiêu trọng tâm là “Khách hàng có thể áp dụng ngay những kiến thức và kỹ năng đạt được vào công việc sau khi kết thúc khóa học".

Các Công ty có thể tìm thấy những tiện lợi và hiệu quả trong vấn đề đào tạo cũng như các dịch vụ tư vấn tại Tân Đức ITS. Chúng tôi tự hào trong việc tạo ra sự khác biệt cho các khách hàng của chúng tôi, và thành quả từ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã nói lên điều đó, bằng chứng cụ thể là rất nhiều khách hàng hiện tại của chúng tôi là những khách hàng mà Công ty chúng tôi có vinh dự phục vụ cũng như tư vấn trong thời gian qua.

Bên cạnh các khóa học, Tân Đức (TD&T) còn cung cấp

  • Tư vấn và triển khai giải pháp về CNTT: Office 365, SharePoint/ SharePoint Online, SQL, Project…
  • Trung tâm khảo thí: chúng tôi hiện tại là trung tâm khảo thí ủy quyền của Pearson VUE và Kryterion tại Việt Nam, chuyên tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế của các hãng: Microsoft, Cisco, HP, VMWare, IBM, AWS…
  • Dịch vụ cho thuê phòng lab: Máy tính cấu hình cao theo chuẩn của các khóa học và đường truyền internet tốc độ cao.

Khách hàng của chúng tôi đến từ Bộ, Sở, Ban ngành nhà nước Việt Nam; các Công ty đa quốc gia, liên doanh, các văn phòng đại diện, các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp tại Việt Nam, Campuchia…

Chúng tôi tạo sự khác biệt dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có thể cung cấp nền tảng về các kỹ năng CNTT và các dịch vụ tư vấn khác:

  • Đội ngũ giảng viên và tư vấn đào tạo nhiều kinh nghiệm, có kiến thức sâu và rộng
  • Linh hoạt trong vấn đề cung cấp các khóa học và giải pháp theo yêu cầu của khách hàng
  • Linh hoạt trong vấn đề chọn phương pháp giảng dạy, triển khai phù hợp nhất cho khách hàng

KH1
KH 2
KH6
KH 3
KH4
KH 5
Top