028 3824 5819 traincert@tdt-tanduc.com
Tiếng ViệtEnglish

Bế giảng khóa SharePoint Online

Từ ngày 7-10/8, Tân Đức đã tổ chức thành công khóa đào tạo SharePoint Online for Power Users cho tập đoàn MediGroupAsia. 

Khóa học có thời lượng 32 giờ, dành cho các IT Manager, người dùng đang làm việc trên SharePoint. Khóa học đề cập đến các tính năng hữu ích mà SharePoint mang lại, bao gồm:

  • Hiểu và làm việc với danh sách SharePoint (Lists), Danh sách quản trị (Lists Management), Quyền truy cập (Permissions) và các trang web cơ bản (SharePoint Foundation), Trang web cá nhân (My Sites), Tin tức cập nhật (Newsfeeds), Tìm kiếm truy vấn (Search queries).
  • Khám phá tất cả các tính năng site admin mới trong SharePoint 2013.
  • Tìm hiểu để sử dụng Quy trình công việc (Workflow), Lược đồ tìm kiếm (Search schemas), Quản trị trang web (Site administration), quản lý bộ sưu tập trang web (Site collection administration) và Tùy chỉnh trang web (Site customization).

SharePoint là một trong những chương trình về chia sẻ và làm việc nhóm vô cùng hiệu quả và SharePoint có rất nhiều tính năng hay mà nhiều người dùng vẫn còn chưa được biết tới.

Chính vì vậy, đây là một trong những khóa học “đinh” của Tân Đức và đã được tổ chức thành công cho nhiều đơn vị như Sở Y Tế TPHCM, Elite JSC,…

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi truyền đạt trong suốt thời gian diễn ra khóa học sẽ giúp cho các học viên áp dụng được vào công việc hiện tại.

Quý khách hàng vui lòng xem thêm chương trình đào tạo của Tân Đức tại: http://tanducits.com/chuongtrinhdaotao

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 028 38245819 hoặc email: traincert@tdt-tanduc.com

KH1
KH 2
KH6
KH 3
KH4
KH 5
Top