Quy định thi Kryterion


Để đăng ký thi tại Kryterion, thí sinh cần truy cập vào đường link mà hãng thi cung cấp cho thí sinh (qua email) để thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Nếu có câu hỏi hoặc cần đăng ký thi, thí sinh liên hệ với Kryterion Testing Network (KTN) qua số điện thoại 1-800-403-6199 (U.S.) / +001-602-281-3591 (International) hoặc qua email ktnsupport@kryteriononline.com. Thời gian làm việc từ thứ hai – thứ sáu (7:00am – 4:00pm)

Sau khi truy cập vào đường link được cung cấp bởi hãng thi, bạn sẽ thực hiện các bước sau đây:

 • Chọn trung tâm thi ủy quyền của Kryterion, ngày và giờ thi. Tại Tân Đức, chúng tôi tổ chức các kì thi vào ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần (thời gian: 9h00am – 4h00pm) trừ ngày lễ, tết.
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thi, thí sinh nhận được một email xác nhận đăng ký thành công và một mã ủy quyền thi (Test Taker Authorization Code). Mã này thí sinh phải xuất trình khi đến trung tâm thi.
 • Nếu thí sinh muốn thay đổi lịch thi, thí sinh cần đăng nhập account vào trang Webassessor™ và chọn Reschedule hoặc Cancellation hoặc thí sinh liên hệ với hãng thi để được hỗ trợ. Lưu ý: thí sinh có thể phải chịu một khoản phí quy định bởi hãng thi nếu thay đổi hoặc hủy bỏ lịch thi.
 • Khi thi thí sinh cần xuất trình hai thẻ ID hiện hành (một trong hai phải có hình) để làm thủ tục trước khi thi. Người canh thi - Kryterion Certified Proctor (KCP) sẽ phổ biến cho thí sinh quy định thi và sẽ chuẩn bị sẵn máy thi trong phòng thi.
  • ID thứ nhất (có hình ảnh): Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, passport, thẻ quân đội, thẻ quốc gia.
  • ID thứ hai: thẻ ngân hàng (thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM), thẻ nhân viên, thẻ học sinh - sinh viên, thẻ hội viên.
 • Thí sinh phải để mọi vật dụng cá nhân (bao gồm: Túi, ví, chìa khóa, ví, mũ, cặp, sách, điện thoại di động, máy tính, thiết bị điện tử di động, đồng hồ đeo tay, vũ khí và các loại thức ăn) vào tủ đựng đồ được khóa ngoại trừ ID của thí sinh. Chúng tôi khuyên thí sinh không nên đem những vật không cần thiết khi đi thi.
 • Khi kết thúc bài thi, thí sinh thông báo cho KCP rằng mình đã hoàn tất bài thi. Lúc đó, KCP sẽ làm những việc còn lại để kết thúc quá trình thi.
 • Thí sinh sẽ được thông báo về kết quả thi thông qua hãng thi. Một vài hãng thi cung cấp kết quả ngay sau khi kết thúc bài thi, một số khác thì thông báo qua email hoặc đường bưu điện. Vì vậy, thí sinh không cần hỏi trung tâm thi về kết quả thi hoặc các vấn đề liên quan, kết quả thi của thí sinh cũng sẽ không được in ra tại trung tâm thi.

Thí sinh xem thêm quy định tại đây: xem