MOBILE DEVELOPER

Xã hội đang phát triển công nghệ một cách vũ bão, những chiếc điện thoại thông minh giờ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, nó đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Hàng ngàn ứng dụng điện thoại ra đời mỗi năm thúc đầy việc cần có nhiều lập trình viên có khả năng viết các ứng dụng một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Với chương trình bám sát với thực tế, có tính ứng dụng cao từ các hãng đào tạo quốc tế uy tín, các khóa học lập trình ứng dụng điện thoại tại Tân Đức ITS giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản và nâng cao để trở thành một lập trình viên di động chuyên nghiệp.

Các chương trình đào tạo theo mỗi hãng bao gồm:

ATC Training

 

OrangeKloud

 

iTrain Asia
         
   
         
Xem thêm   Xem thêm   Xem thêm

 

ATC Training

Các khóa học Android có chương trình dạy theo cấu trúc từng bước để xây dựng các ứng dụng Android, bảo mật chúng và cuối cùng xuất bản chúng lên cửa hàng Google play và bắt đầu kiếm lợi nhuận cho các ứng dụng đã được tạo ra bởi cá nhân và doanh nghiệp.

 

 

OrangeKloud

Xây dựng ứng dụng di động doanh nghiệp của riêng bạn. Xây dựng một lần, dùng được trên nhiều nền tảng (Android/iOS,...)

Các khóa học của OrangeKloud hướng dẫn học viên cách tạo một ứng dụng để sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp mà không cần viết code. Học viên không cần phải biết trước ngôn ngữ lập trình nào cả, bởi một ứng dụng được tạo ra chỉ thông qua ba bước:

BƯỚC 1: Chọn mẫu mong muốn của bạn. Chọn từ các mẫu làm sẵn của chúng tôi và đổi tên các trường dữ liệu của bạn.

BƯỚC 2: Kết nối với ERP back-end của bạn. 

BƯỚC 3: Kiểm tra ứng dụng của bạn với Quét QR code và triển khai trên iOS và Android chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

iTrain Asia

         

     

Lập trình iOS (ICAD) giúp sinh viên nắm vững cách phát triển ứng dụng iPhone từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến phát triển, thử nghiệm và phát hành ứng dụng iPhone và iPad. Mục tiêu là để học viên vượt qua giai đoạn học tập ban đầu để giúp họ hiểu cách thức hoạt động của các ứng dụng iPhone và iPad và cách chúng được xây dựng.

         
      Lập trình Android (ACAD) là một chương trình đào tạo học viên thực hành để thiết kế và xây dựng các ứng dụng di động sử dụng nền tảng nguồn mở Android của Google. Khóa học giải thích Android là gì, SDK Android, tất cả các tính năng cần thiết, cũng như các khả năng và API nâng cao như dịch vụ nền và thông báo. Khóa học khuyến khích học viên xây dựng một ứng dụng làm việc thực tế, có thể làm cơ sở cho các dự án Android trong tương lai. Kết thúc khóa học, học viên tham gia sẽ tạo được một ứng dụng Android đầy đủ chức năng kết hợp với các tính năng chính của nền tảng.