OTHER TRAINING COURSES

Các chương trình đào tạo của các hãng khác mà Tân Đức ITS cung cấp:

         
  ITIL      
         
   

Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất về quản lý dịch vụ CNTT của ITIL, các tổ chức đã được chứng minh là có thể tăng năng suất, tối ưu hóa chi phí và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Việc áp dụng và điều chỉnh ITIL theo yêu cầu cụ thể của từng tổ chức cho phép các nhà cung cấp dịch vụ: Hỗ trợ kết quả kinh doanh, Cho phép thay đổi kinh doanh, Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, Quản lý rủi ro phù hợp với nhu cầu kinh doanh, Thể hiện giá trị đồng tiền, Liên tục cải tiến. 

Xem khóa học

 
             
  Adobe Photoshop          
   

Tạo bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Dù bạn ở đâu, ứng dụng thiết kế và hình ảnh tốt nhất thế giới là cốt lõi của hầu hết mọi dự án sáng tạo. Làm việc trên máy tính để bàn và thiết bị di động để tạo và cải tiến ảnh, thiết kế web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, tác phẩm nghệ thuật 3D, video, và hơn thế nữa.

Xem khóa học

 
             
  Qlik Sense          
             
   

Qlik Sense là một trong những nền tảng phân tích dữ liệu và kinh doanh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Qlik cho phép các tổ chức kết hợp tất cả các nguồn dữ liệu của họ vào một chế độ xem duy nhất. Nó cũng cho phép người dùng phát triển, mở rộng và nhúng các phân tích trực quan vào các ứng dụng và cổng thông tin hiện có. Chức năng nhúng được thực hiện trong khuôn khổ quản trị và bảo mật chung. Người dùng có thể xây dựng và nhúng Qlik dưới dạng các bản mashup đơn giản hoặc tích hợp trong các ứng dụng, dịch vụ thông tin hoặc nền tảng IoT.

Xem khóa học

 
             
  Crystal Reports          
             
   

Crystal Reports là một công cụ tạo báo cáo thân thiện với người dùng được tạo và phân phối bởi SAP. Chương trình được chạy trên hệ điều hành Windows. Nó cho phép người dùng dễ dàng tạo và thiết kế các báo cáo chi tiết bằng cách sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như bảng tính Excel, cơ sở dữ liệu Oracle, cơ sở dữ liệu Microsoft Access, cơ sở dữ liệu máy chủ MySQL và thậm chí cả các tệp cục bộ. Dữ liệu mà Crystal Reports thu thập có thể được sử dụng trong vô số loại báo cáo, bao gồm báo cáo danh sách, báo cáo nhãn gửi thư, thư khách hàng, phân tích tài chính, hoạt động, tóm tắt,…

Xem khóa học

 
             
  Network Security          
             
   

Học cách bảo vệ thành công mạng máy tính và có được các kỹ năng hữu ích về quản lý rủi ro, an ninh mạng và mật mã với các khóa học Network Security

  • Phân tích mức độ tiếp xúc với các mối đe dọa bảo mật
  • Bảo vệ hệ thống và dữ liệu của tổ chức
  • Triển khai tường lửa và mã hóa dữ liệu để giảm thiểu các mối đe dọa
  • Đánh giá cơ chế xác thực máy chủ và người dùng thay thế
  • Quản lý rủi ro bắt nguồn từ bên trong tổ chức và internet

Xem khóa học 

 
             
  Linux          
             
   

Khóa học khám phá các công cụ và kỹ thuật khác nhau thường được quản trị viên hệ thống Linux và người dùng cuối sử dụng để đạt được công việc hàng ngày của họ trong môi trường Linux. Nó được thiết kế cho người dùng máy tính có kinh nghiệm, những người đã hạn chế hoặc không tiếp xúc với Linux trước đây, cho dù họ đang làm việc trong môi trường cá nhân hay doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ có kiến thức tốt về Linux. Bạn sẽ có thể tiếp tục tiến trình của mình với tư cách là người dùng, quản trị viên hệ thống hoặc nhà phát triển bằng cách sử dụng bộ kỹ năng có được.

Xem khóa học

 
         
  SAP Business One      
   

Phần mềm SAP Business One là sản phẩm được phát triển và cung cấp bởi Tập đoàn SAP - nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới. SAP Business One được tin tưởng và sử dụng với hàng chục triệu người dùng và hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu.

Lập một kế hoạch đào tạo toàn diện; chọn từ các khóa học trực tiếp hoạc trực tuyến; và cải thiện kỹ năng công nghệ của bạn với các khóa đào tạo và chứng nhận SAP ngay hôm nay.

Xem khóa học

 
         
  CheckPoint      
   

Tham dự các khóa đào tạo về Check Point, giúp bạn đạt được các mục tiêu chứng nhận của mình và đảm bảo rằng bạn biết mọi chi tiết về Công nghệ Check Point.

Xem khóa học