Học tập và phát triển kỹ năng AI với Microsoft Learn AI Skills Challenge

7/20/2023

Learn and develop essential AI skills with the Microsoft Learn AI Skills Challenge

Phát triển kiến thức và kỹ năng với nội dung đào tạo AI chuyên sâu, được tùy chỉnh trên các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft với 4 thử thách về chủ đề AI hấp dẫn. Sau khi hoàn thành một thử thách, bạn sẽ nhận được huy hiệu Microsoft Learn AI Skills Challengechứng chỉ hoàn thành. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây.

Khi bạn vượt qua các thử thách, bạn sẽ có cơ hội khám phá những trải nghiệm bổ sung được tùy chỉnh theo sở thích và mục tiêu học tập của mình.

  • Tìm hiểu về AI với các nhà lãnh đạo cộng đồng
  • Tương tác với các chuyên gia AI trực tiếp tại Microsoft Reactors
  • Trình bày giải pháp AI của bạn
  • Kết nối và nhận hỗ trợ thông qua cộng đồng Discord của Microsoft

Lưu ý

Bằng cách hoàn thành ít nhất 1 trong 4 thử thách đủ điều kiện trước ngày 14 tháng 8, bạn sẽ nhận được huy hiệu Microsoft Learn AI Skills Challenge và chứng chỉ hoàn thành. Chúng sẽ được gửi đến địa chỉ email liên kết với hồ sơ Microsoft Learn của bạn. Xác nhận hoặc thêm một địa chỉ email liên hệ để đảm bảo email được gửi đến.

 

 

Microsoft Learn AI Skills Challenge 

Chọn thử thách phù hợp với bạn

 

Thử thách Machine Learning

Machine learning là trọng tâm của trí tuệ nhân tạo, và nhiều dịch vụ hiện đại phụ thuộc vào các mô hình machine learning dự đoán. Học cách sử dụng Azure Machine Learning để tạo và xuất bản mô hình mà không cần viết code. Bạn cũng sẽ khám phá các công cụ phát triển khác nhau có thể sử dụng để tương tác với không gian làm việc.

Go to challenge

     

Thử thách Machine Learning Operations (MLOps)

MLOps (Machine Learning Operations) áp dụng các nguyên tắc DevOps vào các dự án machine learning. Bạn sẽ học cách triển khai các khái niệm chính như kiểm soát nguồn, tự động hóa và CI/CD để xây dựng một giải pháp MLOps toàn diện trong khi sử dụng Python để huấn luyện, lưu và sử dụng mô hình machine learning.

Go to challenge

 
             
 

Thử thách Cognitive Services

Azure Cognitive Services là các khối xây dựng chức năng AI có thể tích hợp vào các ứng dụng. Bạn sẽ học cách cung cấp, bảo mật và triển khai các dịch vụ nhận thức. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo ra các giải pháp thông minh trích xuất ý nghĩa ngữ nghĩa từ văn bản và hỗ trợ các kịch bản thị giác máy tính thông thường.

Go to challenge

     

Thử thách AI Builder

Thử thách này giới thiệu cho bạn về AI Builder, hướng dẫn bạn cách xây dựng mô hình và giải thích cách bạn có thể sử dụng chúng trong Power Apps và Power Automate. Bạn sẽ học cách tạo chủ đề, thực thể tùy chỉnh và biến để thu thập, trích xuất và lưu trữ thông tin trong một bot.

Go to challenge

 
             

Câu hỏi thường gặp

Thử thách diễn ra khi nào?

Thử thách Microsoft Learn AI Skills bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 năm 2023 lúc 4:00 PM (16:00) UTC và kết thúc vào ngày 14 tháng 8 năm 2023 lúc 4:00 PM (16:00) UTC.

Nếu bạn tham gia trải nghiệm "Pitch your AI Solution", bạn sẽ có thêm 1 tuần để nộp video giới thiệu sản phẩm AI của bạn trong vòng 3 phút trước ngày 21 tháng 8. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Thử thách hoạt động như thế nào?

Có 4 thử thách để lựa chọn.

Bằng cách hoàn thành ít nhất 1 trong những thử thách trước ngày 14 tháng 8, bạn sẽ đủ điều kiện nhận được huy hiệu và chứng chỉ hoàn thành. Bạn sẽ nhận được cùng một huy hiệu và chứng chỉ bất kể số lượng thử thách đã hoàn thành.

Tôi đã hoàn thành thử thách nhưng chưa nhận được email hoàn thành thử thách hoặc huy hiệu.

Vui lòng đợi 48 giờ và xác nhận địa chỉ email liên hệ để nhận thông báo đã lưu trong hồ sơ Microsoft Learn của bạn. Vui lòng kiểm tra thư mục rác của bạn.

Nếu thử thách của bạn được đánh dấu là hoàn thành (sẽ hiển thị là 100% trên trang bộ sưu tập thử thách hoặc một phần trăm bằng 100% như 10/10, 18/18 trên trang chi tiết thử thách) thì bạn đã hoàn thành thử thách của mình.

Tôi đã hoàn thành thử thách nhưng trang thử thách không hiển thị là đã hoàn thành.

Vui lòng đợi 48 giờ và sau đó liên hệ với Microsoft nếu nó chưa được cập nhật.

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi thắc mắc về thử thách này?

Nếu câu hỏi của bạn chưa được trả lời ở trên hoặc trong các quy định chính thức, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Cloud Skills Challenge qua email official rulesChallengeSupport@Microsoft.com để được giải đáp.

 

Nguồn: microsoft.com