TAN DUC ITS và VOTIVA VIETNAM hợp tác chương trình đào tạo Microsoft Dynamics 365

5/4/2021

Sáng ngày 28/4/2021, tại Công ty Cổ phần Trường CNTT Tân Đức (Tan Duc ITS) đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tan Duc ITS và Công ty TNHH Votiva Việt Nam (Votiva Vietnam) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chương trình đào tạo Microsoft Dynamics 365.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tan Duc ITS có:

  • Ông Lê Huy Luyện - Giám đốc
  • Ông Đỗ Văn Minh - Giám Đốc Giải pháp CNTT
  • Bà Bùi Hải Vân - Phó Giám đốc

Về phía Votiva Vietnam có:

  • Ông Đinh Tiến Dũng - Tổng Giám đốc
  • Ông Nguyễn Chí Đức - Giám đốc Thương mại
  • Bà Hà Phạm - Chuyên viên Marketing cấp cao

Đại diện phía Microsoft Vietnam có:

  • Ông Đỗ Khắc Cương - Giám đốc Đối tác thương mại
  • Ông Lê Đức Trung - Trưởng phòng Quản lý và Phát triển Đối tác cấp cao

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như tầm quan trọng của việc số hoá doanh nghiệp, Dynamics 365 cung cấp hệ thống công nghệ hoàn chỉnh trên các ứng dụng, dịch vụ và các công cụ để cho phép chuyển đổi doanh nghiệp cũng như chiến lược ứng dụng (app) kinh doanh thông minh cho mọi bộ phận loại hình trong doanh nghiệp. 

Microsoft Dynamics 365 được xây dựng trên Nền tảng Microsoft Power với dữ liệu thông minh và được chia sẻ

Theo thống kê tiêu biểu, giải pháp Microsoft Dynamics 365 giúp các doanh nghiệp cải thiện trung bình 30% năng suất làm việc, thực hiện việc chăm sóc khách hàng nhanh hơn 25%. Đồng thời tăng doanh số trung bình 27% và giảm thiểu thời gian đào tạo nhân viên đến 55%.

Với thế mạnh của Tan Duc ITS là đối tác đào tạo ủy quyền của Microsoft đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với Votiva Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Microsoft Dynamics ERP & CRM, Dynamics 365 Cloud hàng đầu tại Đông Nam Á, hai bên nhất trí cùng nhau thúc đẩy việc hợp tác và trao đổi về việc xây dựng và triển khai chương trình đào tạo các khóa học Microsoft Dynamics 365 bắt đầu từ tháng 05 năm 2021. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp hướng đến những ý tưởng phát triển, đổi mới trong thời đại công nghiệp 4.0 với giải pháp Microsoft Dynamics 365.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ triển khai đầy đủ và hiệu quả các nội dung ký kết trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: