Thêm ngày lễ vào lịch Outlook
8/11/2020
Khi lần đầu sử dụng Outlook, ngày lễ sẽ không tự động thêm vào lịch. Tuy nhiên, bạn có thểm thêm ngày lễ của một hoặc nhiều quốc gia vào lịch.
-
- Chọn File > Options > Calendar.
- Bên dưới Calendar options > click Add Holidays.

-
- Chọn và đánh dấu vào ô các quốc gia bạn cần thêm kỳ nghỉ > OK.

Nếu kỳ nghỉ của một quốc gia hoặc một vùng nào đó đã được thêm vào lịch, bạn sẽ thấy ô đó được đánh dấu. Nếu bạn bấm OK, các ngày lễ sẽ được lặp thành 2 lần.
Xóa ngày lễ
- Tại cửa sổ Calendar, chọn View > Change View > List.
- Tại Arrangement group > Categories. Các sự kiện sẽ được sắp xếp theo thể loại.
- Kéo danh sách xuống tìm danh mục Holidays.
- Chọn các ngày lễ cần xóa (các ngày lễ sẽ được nhóm theo quốc gia) > Tại Home > Delete.
- Để trở lại giao diện lịch bình thường nhấn View > Change View > Calendar.
Nguồn: Microsoft