Chứng nhận AZ-305 (beta): Prove your skills as an Azure solutions architect

11/18/2021

Microsoft có thêm tin tuyệt vời:  Bài kiểm tra AZ-305: Designing Microsoft Azure Infrastructure Solutions (beta)  

Các ứng cử viên cho chứng chỉ Azure Solutions Architect Expert phải vượt qua Bài kiểm tra AZ-305 (beta) mới và đạt được hoặc có chứng chỉ  Azure Administrator Associate hiện tại.

Đây có phải là chứng nhận phù hợp với bạn?

Nếu bạn có chuyên môn về thiết kế đám mây và các giải pháp kết hợp chạy trên Microsoft Azure, bao gồm máy tính, mạng, lưu trữ, giám sát và bảo mật, thì chứng chỉ này là dành cho bạn.

Các kiến ​​trúc sư giải pháp Azure tư vấn cho các bên liên quan và chuyển các yêu cầu kinh doanh thành thiết kế để có các giải pháp Azure an toàn, có thể mở rộng và đáng tin cậy. Họ hợp tác với các nhà phát triển, quản trị viên và các chuyên gia khác chịu trách nhiệm triển khai các giải pháp trên Azure. Điều này có mô tả ngày làm việc của bạn không? Nếu vậy, giấy chứng nhận này — và kỳ thi beta mới — có thể dành cho bạn.

Sẵn sàng để chứng minh kỹ năng của bạn?

Tận dụng ưu đãi giảm giá kỳ thi beta. 300 người đầu tiên thc hin Bài kim tra AZ-305 (beta) vào hoc trước ngày 17/12/2021, có th được gim giá 80%.

Để nhận chiết khấu, khi đăng ký dự thi và được nhắc thanh toán, hãy sử dụng mã AZ305OAKDALE. Đây không phải là một mã truy cập cá nhân. Chỗ ngồi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Như lưu ý, bạn phải tham gia k thi vào hoc trước ngày 17/12/2021Xin lưu ý rng k thi beta này không có sn Th Nhĩ K, Pakistan, n Độ hoc Trung Quc .

Trước khi bạn đăng ký Bài kiểm tra AZ-305 (beta), hãy chọn con đường phù hợp nhất với bạn

Cho dù bạn đã hoàn thành tốt hành trình chứng nhận của mình hay bạn mới bắt đầu, để trở thành Chuyên gia kiến ​​trúc giải pháp Azure được Microsoft chứng nhận: hãy chọn một trong các tùy chọn sau:

  • Nếu bạn mới bắt đầu hành trình của mình, hãy kiếm hoặc có chứng chỉ Cng tác viên qun tr viên Azure hiện tại  vượt qua Bài kim tra AZ-305 (beta) .
  • Nếu bạn có chứng chỉ Cng tác viên qun tr viên Azure hiện tại, bạn đã đi được nửa chặng đường — chỉ cần vượt qua Bài kim tra AZ-305 (beta) .
  • Nếu bạn đã vượt qua Bài kim tra AZ-303, hãy vượt qua Bài kim tra AZ-305 (beta) mi .
  • Nếu bạn đã vượt qua Bài kim tra AZ-304, hãy đảm bảo vượt qua Bài kim tra AZ-303 trước khi k thi này ngừng hoạt động vào ngày 31/3/2022.
  • Vượt qua cả Bài kim tra AZ-303 và Bài kim tra AZ-304 trước ngày 31/3/2022.
  • Nếu bạn đã giành được chứng chỉ Chuyên gia kiến ​​trúc giải pháp Azure và đã đến lúc phải gia hạn chứng chỉ này, đừng tham gia Bài kim tra AZ-305. Thay vào đó, hãy gia hạn chứng chỉ của bạn bằng cách vượt qua bài đánh giá trực tuyến miễn phí trên Microsoft Learn.

Hãy sẵn sàng tham gia Bài kiểm tra AZ-305 (beta)

Sẵn sàng bắt đầu chưa?

Hãy nhớ rằng số vị trí được giới hạn cho 300 ứng viên đầu tiên tham gia Bài kiểm tra AZ-305 (beta) vào hoặc trước ngày 17/12/2021.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com