Hiện đã ra mắt hai kỳ thi beta AZ-800 và AZ-801

12/13/2021

Microsoft đang tìm kiếm các quản trị viên CNTT có chuyên môn về vấn đề định cấu hình và quản lý khối lượng công việc on-premises, hybrid và cơ sở hạ tầng Windows Server dưới dạng dịch vụ (IaaS). Những chuyên gia thuộc lĩnh vực này cũng phải có nhiều kinh nghiệm làm việc với hệ điều hành Windows Server. Nếu đây là những công việc mà bạn vẫn đang làm, hãy tham khảo chứng nhận Microsoft Certified: Windows Server Hybrid Administrator Associate mới được công bố gần đây nhé.

Để đạt được chứng chỉ mới này, bạn cần phải vượt qua hai kỳ thi: AZ-800: Administering Windows Server Hybrid Core Infrastructure (beta) và AZ-801: Configuring Windows Server Hybrid Advanced Services (beta).

Chứng nhận này có phù hợp với bạn không?

Là ứng cử viên cho chứng chỉ này, bạn quản lý khối lượng công việc và dịch vụ Windows Server cốt lõi và nâng cao bằng cách sử dụng các công nghệ on-premiseshybrid và đám mây. Chuyên môn của bạn có phải liên quan việc triển khai và quản lý các giải pháp nhận dạng, quản lý, máy tính, mạng và lưu trữ. Bạn cũng là chuyên gia thực hiện các tác vụ liên quan đến bảo mật, di chuyển, giám sát, tính sẵn sàng cao, khắc phục sự cố và khắc phục thảm họa. Bạn sử dụng các công cụ và công nghệ quản trị, bao gồm Windows Admin Center, PowerShell, Azure Arc và quản trị máy ảo IaaS. Ngoài ra, bạn làm việc với Azure Automation Update Management, Microsoft Defender for Identity, Azure Security Center, Azure Migrate và Azure Monitor.

Hãy chứng minh kỹ năng của bạn ngay bây giờ

Tận dụng ưu đãi giảm giá 80% dành cho 300 người đầu tiên (đối với mỗi kỳ thi) khi tham gia Kỳ thi AZ-800 (beta) và AZ-801 (beta) vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022!

Để nhận được ưu đãi, khi bạn đăng ký dự thi và được nhắc thanh toán, hãy sử dụng các mã sau. Đây không phải là mã truy cập cá nhân. Các seat thi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Như đã lưu ý, bạn phải thực hiện kỳ thi vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022

*Xin lưu ý rằng các bài kiểm tra beta này không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

Kỳ thi    Mã ưu đãi   Thời hạn
         

AZ-800: 

Administering Windows Server Hybrid Core Infrastructure (beta)

  AZ800WOOSTER   Trước hoặc vào ngày 10/1/2022 
         

AZ-801: 

Configuring Windows Server Hybrid Advanced Services (beta)

  AZ801HILLSDALE   Trước hoặc vào ngày 10/1/2022 

Xem lại trang thi để biết chi tiết. Tài liệu Đề cương kỹ năng kỳ thi AZ-800 và AZ-801 sẽ cung cấp cho bạn về các chủ đề chính được đề cập trong kỳ thi.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ kỳ thi role-based nào theo hình thức trực tuyến

Các bài kiểm tra trực tuyến — được thực hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn — có thể ít phức tạp hơn, ít căng thẳng hơn và thậm chí ít lo lắng hơn so với việc đi đến trung tâm kiểm tra — đặc biệt nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi của mình. 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy nhớ rằng lệ phí cho kỳ thi beta sẽ được giảm 80% và chỉ giới hạn cho 600 ứng viên đầu tiên – 300 thí sinh tham dự Kỳ thi AZ-800 (beta) và 300 thí sinh tham dự Kỳ thi AZ-801 (beta) vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com