Kỳ thi DP-420 (beta): Chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là nhà phát triển Azure Cosmos DB

12/10/2021

Microsoft đang tìm kiếm các nhà phát triển Azure Cosmos DB tham gia kỳ thi beta mới. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về thiết kế, triển khai và giám sát các ứng dụng gốc đám mây lưu trữ và quản lý dữ liệu, hãy thử tham gia kỳ thi này nhé.

Đây có phải là chứng nhận phù hợp với bạn?

Nếu bạn là chuyên gia thiết kế và triển khai các mô hình dữ liệu và phân phối dữ liệu, tải dữ liệu vào cơ sở dữ liệu được tạo bằng Azure Cosmos DB, đồng thời tối ưu hóa và duy trì giải pháp. Bạn cũng biết tích hợp giải pháp với các dịch vụ Azure khác và thiết kế, triển khai và giám sát các giải pháp xem xét các yêu cầu về bảo mật, tính khả dụng, khả năng phục hồi và hiệu suất.

Nếu bộ kỹ năng phù hợp với bạn thì chứng nhận Microsoft Certified: Azure Cosmos DB Developer Specialty mới có thể sẽ xác nhận được kiến thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này và mang đến cho bạn cơ hội chứng minh khả năng của mình. Để đạt được chứng chỉ này, hãy vượt qua Kỳ thi DP-420: Designing and Implementing Cloud-Native Applications Using Microsoft Azure Cosmos DB, hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Là ứng cử viên cho kỳ thi này, bạn cần có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm phát triển ứng dụng cho Azure và làm việc với công nghệ cơ sở dữ liệu Azure Cosmos DB. Bạn cũng nên thành thạo trong việc phát triển các ứng dụng bằng cách sử dụng API Core (SQL) và bộ phát triển phần mềm (SDK), viết các truy vấn hiệu quả và tạo các chính sách chỉ mục thích hợp. Bạn cần có kinh nghiệm cung cấp và quản lý tài nguyên trong Azure và tạo các đối tượng phía máy chủ bằng JavaScript. Ngoài ra, bạn cũng cần có khả năng diễn giải JSON, đọc mã C # hoặc Java và sử dụng PowerShell.

Bạn đã sẵn sàng để chứng minh kỹ năng của mình?

Tận dụng ưu đãi giảm giá 80% dành cho 300 người đầu tiên tham gia Kỳ thi DP-420 (beta) vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022!

Để nhận ưu đãi, khi đăng ký dự thi và được nhắc thanh toán, hãy sử dụng mã DP420ELLSWORTH. Đây không phải là một mã truy cập cá nhân. Seat thi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Như đã lưu ý, bạn phải thực hiện kỳ thi vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022

*Xin lưu ý rằng bài kiểm tra beta này không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

Hãy sẵn sàng tham gia Bài kiểm tra DP-420 (beta):

Bạn có thể thực hiện bất kỳ kỳ thi role-based nào theo hình thức trực tuyến

Các bài kiểm tra trực tuyến — được thực hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn — có thể ít phức tạp hơn, ít căng thẳng hơn và thậm chí ít lo lắng hơn so với việc đi đến trung tâm kiểm tra — đặc biệt nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi của mình. 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy nhớ rằng lệ phí cho kỳ thi beta sẽ được giảm 80% và chỉ giới hạn cho 300 ứng viên đầu tiên tham gia Kỳ thi DP-420 (beta) vào hoặc trước ngày 10 tháng 1 năm 2022.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com