Kỳ thi MB-335 (beta): Chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là Quản lý chuỗi cung ứng Dynamics 365

4/3/2023

Kỳ thi beta MB-335: Microsoft Dynamics 365 Supply Chain Management Functional Consultant Expert hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Các ứng viên cho kỳ thi này là những chuyên gia triển khai và định cấu hình các tính năng nâng cao của Dynamics 365 Supply Chain Management để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về các hoạt động quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm sản xuất, hậu cần, lập kế hoạch tổng thể và quản lý tài sản. Ngoài ra, các chuyên gia cũng chuyên phân tích các yêu cầu kinh doanh và chuyển các yêu cầu đó thành các giải pháp và quy trình kinh doanh được thực hiện đầy đủ.

Để đạt được chứng nhận Microsoft Certified: Dynamics 365 Supply Chain Management Functional Consultant Expert, bạn bắt buộc phải vượt qua kỳ thi MB-335: Microsoft Dynamics 365 Supply Chain Management Functional Consultant Expert (beta) và kỳ thi MB-330: Microsoft Dynamics 365 Supply Chain Management Functional Consultant.

Đây có phải là chứng nhận phù hợp với bạn?

Chứng nhận này có thể rất phù hợp nếu bạn có kinh nghiệm về các phương pháp sản xuất rời, quy trình hoặc tinh gọn; hợp tác với các kiến trúc sư, nhà phát triển, người dùng doanh nghiệp, quản trị viên và các bên liên quan khác để triển khai các giải pháp đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu của khách hàng.

Bạn có sẵn sàng để chứng minh kỹ năng của mình?

Tận dụng ưu đãi giảm giá 80% dành cho 300 người đầu tiên tham gia kỳ thi MB-335 (beta) trước hoặc vào ngày 17/04/2023.

Để được giảm giá, khi bạn đăng kỳ thi và đến bước thanh toán, hãy sử dụng mã MB335TRIP (Đây không phải là mã truy cập riêng tư). Các seat thi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

*Lưu ý: kỳ thi beta này không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

Tham khảo trang Kỳ thi MB-335 (beta) để có thêm thông tin chi tiết. Tài liệu Đề cương kỹ năng kỳ thi MB-335 sẽ cung cấp cho bạn về các chủ đề chính được đề cập trong kỳ thi.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com