Microsoft ra mắt kỳ thi beta mới MS-721: Collaboration Communications Systems Engineer

3/22/2023

Kỳ thi beta Exam MS-721: Collaboration Communications Systems Engineer hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về lập kế hoạch, triển khai, cài đặt cấu hình, bảo trì và khắc phục sự cố Microsoft Teams Phone, cuộc họp cũng như các thiết bị cá nhân và không gian dùng chung, bao gồm Teams Rooms và Microsoft Surface Hub, bạn có thể trải nghiệm và cộng tác cùng Microsoft.

Để đạt được Microsoft 365 Certified: Collaboration Communications Systems Engineer Associate, bạn bắt buộc phải vượt qua kỳ thi MS-721 (beta). Chứng nhận này sẽ thay thế cho chứng nhận Microsoft 365 Certified: Teams Voice Engineer Expert. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo bài viết Các chứng chỉ Microsoft 365 giúp bạn luôn đồng bộ với kỷ nguyên làm việc mới.

Đây có phải là chứng nhận phù hợp với bạn?

Các kỹ sư hệ thống liên lạc cộng tác có hiểu biết cơ bản về mạng, viễn thông, công nghệ nghe nhìn và phòng họp, cũng như quản lý danh tính và quyền truy cập. Họ thành thạo việc quản lý và giám sát Teams Phone, cuộc họp và thiết bị được chứng nhận bằng cách sử dụng trung tâm quản trị Microsoft Teams, PowerShell, Microsoft Teams Rooms Pro Management portal và Microsoft Call Quality Dashboard. Họ có thể triển khai và định cấu hình Teams Phone với kết nối Public Switched Telephone Network (PSTN) thông qua Teams Calling Plans, Operator Connect, Teams Phone Mobile và Direct Routing.

Bạn có sẵn sàng để chứng minh kỹ năng của mình?

Tận dụng ưu đãi giảm giá 80% dành cho 300 người đầu tiên tham gia kỳ thi MS-721 (beta) vào hoặc trước ngày 11/04/2023.

Để được giảm giá, khi bạn đăng kỳ thi và đến bước thanh toán, hãy sử dụng mã CCSN8HW7 (Đây không phải là mã truy cập riêng tư). Các seat thi được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

*Lưu ý: kỳ thi beta này không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

Tham khảo trang Kỳ thi MS-721 (beta) để có thêm thông tin chi tiết. Tài liệu Đề cương kỹ năng kỳ thi MS-721 sẽ cung cấp cho bạn về các chủ đề chính được đề cập trong kỳ thi.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ kỳ thi role-based nào theo hình thức trực tuyến

Các bài kiểm tra trực tuyến — được thực hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn — có thể ít phức tạp hơn, ít căng thẳng hơn và thậm chí ít lo lắng hơn so với việc đi đến trung tâm kiểm tra — đặc biệt nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi của mình.

Quá trình chấm điểm sẽ bắt đầu vào ngày kỳ thi được chính thức ra mắt và điểm số cuối cùng của kỳ thi beta mà bạn tham gia sẽ được công bố khoảng 10 ngày sau đó.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com