Microsoft sắp có chứng nhận mới Customer Data Platform Specialty

11/19/2021

Microsoft đã công bố tại Microsoft Ignite nền tảng chéo đầu tiên, chứng nhận đặc biệt cho danh mục Business Applications với chứng nhận Customer Data Platform Specialty. Chứng nhận này sẽ ra mắt phiên bản beta vào tháng 12 năm 2021.

Vai trò và chứng nhận của Customer Data Platform Specialist 

Bạn phù hợp với chứng nhận này nếu bạn có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm triển khai các giải pháp cung cấp thông tin chi tiết về hồ sơ khách hàng và theo dõi các hoạt động tương tác để giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng khả năng chăm sóc khách hàng.

Bạn phải có kinh nghiệm trực tiếp với Dynamics 365 Customer Insights, Power Query, Microsoft Dataverse, Common Data Model, Microsoft Power Platform và một hoặc nhiều ứng dụng Dynamics 365 bổ sung. Ngoài ra, họ cần có kinh nghiệm trực tiếp với các thực tiễn liên quan đến quyền riêng tư, tuân thủ, đồng ý, bảo mật, AI có trách nhiệm và chính sách lưu giữ dữ liệu.

Bạn cần có kinh nghiệm với các quy trình liên quan đến KPI, lưu giữ dữ liệu, xác nhận, trực quan hóa, chuẩn bị, đối sánh, phân mảnh, phân đoạn và nâng cao. Phải có hiểu biết chung về Azure Machine Learning, Azure Synapse Analytics và Azure Data Factory.

Với vai trò này, bạn phải vượt qua Bài kim tra MB-260: Microsoft Customer Data Platform Specialist  để đạt được chứng chỉ này. Đây là chứng nhận độc lập và không yêu cầu điều kiện.

Sắp có đào tạo

 Hãy theo dõi để biết thêm nội dung tìm hiểu sắp tới và đào tạo do người hướng dẫn sẽ hướng dẫn phù hợp với chứng nhận.

  • Các mô-đun và lộ trình học tập của Microsoft Learn sẽ khả dụng vào đầu tháng 12 năm 2021 .
  • Microsoft Official Courseware sẽ có trong Q3FY22

Làm cách nào để bắt đầu?

Mặc dù kỳ thi sẽ không được phát hành cho đến tháng 12 năm 2021, nhưng bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho nó ngay bây giờ:

  • Bắt đầu dùng thử Customer Insights để khám phá ứng dụng và làm quen với giao diện người dùng.
  • Luôn cập nhật các tính năng và bản phát hành đã lên kế hoạch với thông tin chi tiết về đối tượng và hông tin chi tiết về mức độ tương tác.
  • Xem lại lộ trình học tập Microsoft Learn này để bắt đầu với thông tin chi tiết về khách hàng: Khám phá ý định của khách hàng với thông tin chi tiết về đối tượng Dynamics 365.

 

Nguồn: techcommunity.microsoft.com