Thông báo: Trung tâm Khảo thí hoạt động trở lại từ ngày 15/11/2021

11/12/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Tân Đức IT School JSC xin thông báo Trung tâm Khảo thí sẽ tiếp nhận đăng ký và tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế trở lại từ ngày 15/11/2021.

Theo đó, khách hàng khi đến Trung tâm Khảo thí phải đảm bảo yêu cầu sau:

  • Đã tiêm 02 liều đối với loại vắc-xin tiêm 2 lần (ít nhất 07 ngày sau khi tiêm mũi thứ 2).
  • Người nhiễm Covid-19 (F0) khỏi bệnh dưới 180 ngày, phải có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn. Giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly được cấp cho các trường hợp F0 cách ly tại nhà theo đúng quy định hoặc cho các trường hợp F0 tự làm xét nghiệm, tự cách ly tại nhà và có xác nhận của tổ trưởng tổ dân phố/tổ nhân dân hoặc xác nhận của các tổ chức y tế; 
  • Có mã QR và thường xuyên sử dụng mã QR khi đến nơi đông người, khi đến làm việc, học tập và sử dụng các dịch vụ – thương mại. Mã QR có thể hiện lịch sử tiêm chủng của ứng dụng Y tế HCM hoặc Sổ sức khỏe điện tử;
  • Thực hiện nghiêm quy định 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế tại khu vực tiếp đón, sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo khoảng cách tại khu vực chờ và phòng thi.

Để được hỗ trợ thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0776283811 (Ms. Thanh) hoặc email traincert@tdt-tanduc.com.

 

Trân trọng thông báo!

Tân Đức IT School JSC