Đào tạo trực tuyến

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp/cá nhân

Tân Đức ITS cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến dưới hình thức lớp học ảo – virtual classroom training thông qua ứng dụng Microsoft Teams.

Lớp học ảo – Virtual training classroom là lớp học được diễn ra trong thời gian thực. Vào ngày học, học viên sẽ truy cập vào link mời học đã được cung cấp để bắt đầu tham gia khóa học.

Lớp học ảo – Virtual classroom training tại Tân Đức ITS có các ưu điểm sau:

Học theo thời gian và địa điểm của bạn - Đào tạo lớp học ảo cho phép học viên lựa chọn thời điểm, địa điểm và cách họ sẽ tham gia một khóa học mong muốn. Bạn có thể tham gia các lớp học ảo tại nhà, tại nơi làm việc hoặc trong kỳ nghỉ của bạn. Lớp học được diễn ra trong thời gian thực.

  • Lịch học được gửi đến học viên và học viên chỉ cần click vào link để tham gia khóa học
  • Linh động về mặt thời gian: học theo buổi, theo ngày

Chi phí hiệu quả - Đào tạo lớp học ảo tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thay vì học viên trả chi phí đi lại và ăn ở để tham dự một khóa học, thay vào đó, bạn sẽ có được sự thoải mái từ chính ngôi nhà của bạn. Thông qua môi trường ảo, bạn sẽ có quyền truy cập vào một lượng lớn tài nguyên học tập trực tuyến.

Sử dụng phần mềm thân thiện người dùng - Phần mềm sử dụng để học trực tuyến là Microsoft Teams, Zoom,.. Sử dụng các công nghệ mới cho phép học viên từ khắp nơi trên thế giới cùng làm việc ở một nơi - lớp học ảo. Điều này chuẩn bị cho họ cho cuộc sống chuyên nghiệp thực sự. Hiện tại, nhiều công ty quốc tế kết nối nhân viên của họ từ các địa điểm khác nhau thông qua hệ điều hành đám mây của họ.

Xây dựng cộng đồng - Lớp học ảo là không gian nơi bạn có thể tạo các liên hệ mới và có thể tương tác với các đồng nghiệp của mình để trao đổi về khóa học hoặc các vấn đề khác.

  • Học viên thắc mắc có thể tương tác với giảng viên/bạn học qua: live chat, audio, video, share màn hình…

Học viên tham gia lớp học ảo chỉ cần chuẩn bị:

  • Máy tính/laptop có kết nối internet
  • Máy tính/laptop có tích hợp sẵn Audio, Webcam, Headphones
  • Các phần mềm yêu cầu (tùy theo nội dung chương trình)

 

Chương trình đào tạo:

Khách hàng có thể chọn các khóa học có tại website Tân Đức ITS hoặc cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, Tân Đức ITS sẽ thiết kế khóa học phù hợp với mục tiêu mà bạn đặt ra.

(Azure, Windows Server, Dynamics 365, Microsoft 365, SharePoint, Power BI,….)

(Excel, PowerPoint, Project,…)

(Architect, Developing, Operation, …)

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 028 38245819 hoặc email traincert@tdt-tanduc.com