8/12/2020
Xóa cuộc họp khỏi lịch Outlook khi cuộc họp đó không cần thiết và bạn muốn để những người dự họp biết rằng cuộc họp đã bị hủy.
Lưu ý: bạn chỉ có thể hủy bỏ cuộc họp mà bạn đã tổ chức. Nếu bạn được mời cuộc họp mà bạn muốn xóa bỏ khỏi lịch của bạn, hãy xem cách xóa cuộc họp.


Cuộc họp, bao gồm bất kỳ chương trình họp, ghi chú và phần đính kèm, sẽ bị xóa khỏi Outlook.
Chỉ người tổ chức cuộc họp — người gửi yêu cầu họp — mới có thể gửi thông báo cập nhật hoặc hủy cuộc họp.
Nếu bạn muốn hủy một hoặc tất cả các cuộc họp là một phần của một chuỗi lặp lại, hãy xem hủy tất cả các cuộc họp trong tương lai trong chuỗi.
12/11/2025