8/13/2020
Đôi khi bạn muốn xóa cuộc hẹn hoặc cuộc họp (hoặc một loạt cuộc họp) khỏi lịch của mình, chẳng hạn như khi một dự án kết thúc và không còn lý do gì để gặp mặt nữa.


Bấm chuột phải vào mục, chọn Delete, rồi bấm vào một tùy chọn.
Hủy cuộc họp khác với việc xóa cuộc họp. Bạn có thể hủy một cuộc họp vì bạn sẽ phải ở ngoài thị trấn trong khi cuộc họp thường diễn ra, nhưng bạn sẽ muốn tiếp tục khi bạn trở lại. Để biết thông tin về cách hủy cuộc họp, hãy xem Hủy cuộc họp.
12/11/2025