Microsoft sẽ cung cấp phiên bản mới của Outlook dành cho Windows đến với những ai đang thử nghiệm Office

9/30/2022

Microsoft sẽ cung cấp phiên bản mới của Outlook dành cho Windows cho tất cả những ai thử nghiệm Office trong tuần này. Ứng dụng Outlook cho Windows mới sẽ làm cho ứng dụng email trên máy tính để bàn giống với phiên bản web hơn. Microsoft đã làm việc trên thiết kế lại này trong nhiều tháng và ban đầu đã phát hành bản beta bán công khai vào đầu năm nay.

Margie Clinton, giám đốc sản phẩm của nhóm Outlook giải thích. “Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi từ tháng 5 và nhóm của chúng tôi đã làm việc siêng năng để cải thiện Outlook cho Windows mới. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được phản hồi có giá trị từ Office Insiders on Beta Channel về cách tạo trải nghiệm nhất quán hơn, nhiều tính năng hơn”.

Office testers can try the new Outlook for Windows right now.

Ứng dụng Outlook cho Windows mới sẽ hỗ trợ cho các tài khoản email cá nhân Outlook.com, Hotmail hoặc Windows Live - một phần đã bị thiếu trong các phiên bản beta đầu tiên. Microsoft cũng đã thêm một Ribbon đơn giản hóa để cải thiện giao diện, cùng với độ rộng cột lịch động để có nhiều tùy chỉnh hơn.

Office Insiders sẽ có thể truy cập ứng dụng mới trên bản xem trước Current Channel và Microsoft cho biết trong những tuần tới, trải nghiệm tương tự cũng sẽ được triển khai cho Windows Insiders với nút chuyển đổi trong ứng dụng Windows Mail.

Cập nhập mới này với cải thiện về giao diện người dùng và thiết kế của ứng dụng, nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng trong ứng dụng email hiện có. Microsoft cho biết họ đang làm việc để hỗ trợ nhiều tài khoản email trong cùng một ứng dụng và thậm chí hỗ trợ các tài khoản email của bên thứ ba như Gmail, Yahoo và iCloud. Hỗ trợ ngoại tuyến cũng đang được triển khai, cùng với tính năng tìm kiếm thư mục, hỗ trợ phần bổ trợ web, hỗ trợ ICS nguyên bản và các tùy chọn cá nhân hóa và cập nhật trực quan hơn.

Microsoft đang có kế hoạch cuối cùng thay thế ứng dụng email Outlook cho Windows bằng ứng dụng được cập nhật này, khi nó đã ngang bằng về tính năng. Việc hoán đổi đó có thể mất nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, nhưng giờ đây, tất cả những người thử nghiệm Office đều có thể có được cái nhìn sớm về những thay đổi đã được lên kế hoạch của Microsoft.

 

Nguồn: https://www.theverge.com