MICROSOFT OFFICE

Đào tạo Microsoft Office tại Tân Đức ITS sẽ giúp học viên sử dụng hiệu quả tất cả các tính năng của các sản phẩm Microsoft Office và đạt được các chứng chỉ của Microsoft Office Specialist (MOS), nếu muốn.  Các khóa học được thiết kế sát với thực tế do đó học viên có thể áp dụng ngay vào công việc mà không mất quá nhiều thời gian. Tất cả các giảng viên của chúng tôi được chứng nhận giảng dạy bởi Microsoft vì vậy học viên có thể an tâm về chất lượng giảng dạy.

 

Các khóa học chúng tôi cung cấp bao gồm:

 

                 
 

Microsoft Excel

Thao tác nhanh với dữ liệu, tận dụng tối đa các tính năng nổi bật của Excel như pivottable, định dạng có điều kiện, tự động hóa với VBA, phân tích dữ liệu cao cấp (mô hình OLAP).

     

Microsoft PowerPoint

Tạo các bài trình chiếu chuyên nghiệp cho người thuyết trình thông qua việc sử dụng các phương tiện media như hình ảnh động, video, âm thanh, hiệu ứng.

 
   

Xem thêm

       

Xem thêm

 
                 
                 
 

Microsoft Word

Ngoài chức năng soạn thảo văn bản, Word còn đáp ứng được các yêu cầu cao hơn như tạo tài liệu mẫu, gửi thư tự động theo danh sách, tạo các macro để tự động hóa các tác vụ.

     

Microsoft Project

Sử dụng các tính năng của phần mềm để kiểm soát tiến độ và tài chính dự án, đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng tiến độ trong suốt vòng đời dự án.

 
   

Xem thêm

       

Xem thêm

 
                 
                 
 

Microsoft Outlook

Sử dụng các tính năng hỗ trợ người dùng trong việc quản lý email, số danh bạ, lịch biểu, nhắc lịch tự động, tạo cuộc họp, quản lý file data outlook, …

     

Microsoft Access

Xây dựng chương trình ứng dụng thông qua Query, Form, report kết hợp với một số lệnh Visual basic.

 
   

Xem thêm

       

Xem thêm

 
                 
                 
 

Microsoft Visio

Thao tác với các công cụ của Visio để thiết kế phác thảo và thiết lập mô hình, Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan nhất. 

     

Microsoft Publisher

Sử dụng tính năng của phần mềm để tạo các loại tài liệu tiếp thị khác nhau, bao gồm bản tin, tài liệu quảng cáo, danh mục, bưu thiếp và lịch.

 
   

Xem thêm

       

Xem thêm

 
                 
                 
 

Microsoft InfoPath

Sử dụng InfoPath để thu thập và chia sẻ thông tin bằng cách tạo và triển khai các biểu mẫu dựa trên XML.

     

Microsoft OneNote

Trong khóa học này, học viên sẽ phát triển các kỹ năng ghi chú cao cấp bằng cách tạo, sửa đổi và quản lý sổ ghi chép OneNote hoạt động với các chương trình Microsoft Office khác.

 
   

Xem thêm

       

Xem thêm